1
Hãy gọi cho chúng tôi 0939.661.889

SỰ KIỆN
Hacom Holdings hành trình chinh phục đỉnh cao

Với mục tiêu chăm lo đến đời sống tinh thần và gắn kết CBNV của các đơn vị thành viên, đồng hành và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống, ngày 21/11/2019 Công ty CP Đầu tư Hacom Holdings đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho gần 200 CBNV công ty trên toàn hệ thống.

Với mục tiêu chăm lo đến đời sống tinh thần và gắn kết CBNV của các đơn vị thành viên, đồng hành và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống, ngày 21/11/2019 Công ty CP Đầu tư Hacom Holdings đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho gần 200 CBNV công ty trên toàn hệ thống.

 

 

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng; đây là món quà mà Ban lãnh đạo công ty muốn dành tặng cho nhân viên của mình sau những nỗ lực, phấn đấu trong năm qua.

  

Riêng tại khu vực Nha Trang Ninh Thuận, với hơn 100 CBNV từ khối văn phòng đến công nhân công trường, được tổ chức chuyến tham quan du lịch và nghỉ mát 03 ngày 02 đêm tại Phan Thiết – Vũng Tàu. Trong suốt chuyến đi, toàn thể CBNV đã có những trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Bàu trắng, Tượng chúa Kito vua, Hồ mây Park, ...với rất nhiều các cung bậc cảm xúc từ ngạc nhiên thú vị đến tận cùng niềm vui “khiếp đảm” từ các trò chơi mạo hiểm mang lại.

 


   Tinh thần Hacom được thể hiện rất rõ nét trong mỗi hoạt động của chương trình

 

Ngoài mục đích vui chơi và giúp cán bộ công nhân viên cân bằng lại cuộc sống để có một tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả hơn; trong đợt tham quan du lịch năm 2019 này, Công ty cũng đã tổ chức chương trình Team Building nhằm tạo cơ hội cho tất cả CBNV thỏa sức thể hiện cá tính, sắc thái và độ “chịu chơi” của mỗi người, mà ở đó có không phân biệt vị trí, cấp bậc, giới tính, lứa tuổi..tất cả đã tạo nên một bức tranh hoàn hảo nhất về một Hacom Holdings tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.

 

Các hoạt động, trò chơi trong chương trình Teambuilding là những thử thách nhằm đánh thức khả năng của bản thân, tăng cường sự đoàn kết, khơi gợi, phát huy tinh thần làm việc nhóm và kiên định theo đuổi mục tiêu đến cùng.

 


 Ông Trần Đại Nghĩa – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Hacom Holding và các lãnh đạo công ty thành viên nâng ly khai mạc tiệc Gala Dinner

 

  

 

 Ảnh lưu niệm của tập thể CBNV Hacom Holdings trong chuyến du lịch tham quan năm 2019 tại Hồ Mây Park

 

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những xúc cảm khác nhau, những kỷ niệm thật sâu lắng, những ký ức thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Sau tất cả chúng ta tin chắc rằng, hôm nay, chúng ta đã đủ " TRÍ VÀ LỰC " để cùng nhau vượt qua những chặng đường thử thách gian nan sắp tới; cùng đưa con tàu Hacom vươn ra biển lớn, chỉ cần chúng ta vẫn cùng chung một suy nghĩ, chung một hướng đi, chung một hoài bão, chung một sứ mệnh Vì Một Hacom Vững Mạnh.

 
Cùng nhìn lại hành trình chinh phục đỉnh cao – Teambuiding 2019 của Tập thể CBNV khu vực Nha Trang – Ninh Thuận:


Sự nhiệt tình là của tất cả các thành viên là yếu tố quan trọng góp phần cho sự thành công của chương trình Teambuilding


 

  

  

  

  

Độ “Chịu chơi” các anh đã mang lại nhiều tiếng cười cho cả hội trường. Một đêm Gala dinner ấn tượng và khó quên.  

  

  

  

Đại diện đơn vị tổ chức tặng quà sinh nhật có CBNV có sinh nhật trong tháng 11  

 

Niềm vui dường như lan tỏa dù trời đang gay gắt nắng

 

( Hacom Holdings)

Tin liên quan