Hacom Holdings: hưởng ứng lời kêu gọi “toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch covid-19”

Tin thị trường địa ốc

14/06/2021

Sáng ngày 11/06/2021, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Lễ Phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” với sự tham gia các lãnh đạo tỉnh và đại diện các hội, đoàn thể, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh.

 

Toàn cảnh lễ Phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”

 

 
Quang cảnh hội trường Lễ phát động Ủng hộ Phòng, chống dịch Covid-19
 
 
Đồng chí Lê Văn Bình – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đọc thư kêu gọi Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19
 
Tại lễ phát động, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Văn Bình - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ, chiến sỹ và người lao động trong các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế, các nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 bằng nhiều hình thức, từ những con số nhỏ nhất,… để tạo thêm nguồn lực giúp tỉnh thực hiện tốt việc đẩy lùi, ngăn chặn đại dịch COVID-19, bảo đảm sự an toàn cho nhân dân.
 
 
Đồng chí Phạm Văn Hậu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ủng hộ trực tiếp tại Lễ phát động
 
 
Đồng chí Trần Quốc Nam - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ủy ủng hộ trực tiếp tại Lễ phát động

Trong buổi lễ, thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tại Ninh Thuận, Công ty CP Đầu tư Hacom Holdings đã ủng hộ số tiền 300.000.000 tới Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nhằm chung tay cùng Đảng, nhà nước và toàn xã hội hỗ trợ các đơn vị, địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 và sớm đưa vaccine phòng Covid-19 đến mọi người dân.
 
 
Ông Nguyễn Tiến Nghị - Giám đốc Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận, đại diện Hacom Holding trao tặng 300.000.000 tới Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận
 
 
Các lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các tổ chức, doanh nghiệp đã ủng hộ Phòng chống dịch Covid-19
 
Là 01 trong những  đơn vị tiên phong trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, an sinh xã hội tại địa phương, Hacom Holdings luôn quan tâm và chú trọng đến sức khỏe và sự an toàn của người dân lên trên các lợi ích khác. Hiện nay, Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang lây lan nhanh và có diễn biến ngày càng phức tạp. Chỉ tính riêng đợt bùng phát thứ 4, từ ngày 27.04 tới nay, cả nước ghi nhận hơn 7.300 ca mới mới tại 30 tỉnh, thành phố. Để đảm bảo hoạt động sản xuất đúng tiến độ, Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings đã chủ động có những biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện tốt các thông báo, hướng dẫn của Chính Phủ và Bộ Y tế đến mỗi CBNV đến Ban lãnh đạo công ty.
 
Hacom Holdings muốn chia sẻ, kêu gọi, lan tỏa thông điệp tới các doanh nghiệp, cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Ninh Thuận “hãy cùng chung tay đóng góp vào Quỹ Phòng chống Covid-19 mọi nguồn lực, dù là nhỏ nhất để cùng nhau chiến thắng đại dịch, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường để kinh tế sớm ổn định và phát triển”
 
Các tin khác
Tin quảng cáo
Dự án Hot
Nhà môi giới bất động sản
GEO: 10.790366, 106.649342
Sàn giao dịch Bất động sản - hacomland.com
Work:
info@hacomland.com
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 091.514.3365
Sàn giao dịch Bất động sản - hacomland.com Sàn giao dịch Bất động sản - hacomland.com | hacomland.com
Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@hacomland.com
Điện thoại: 091.514.3365 T2-T7 8am - 5:30pm hacomland.com VND200000 - VND500000

Bất động sản Thành Đông Ninh Thuận

Sàn giao dịch Bất động sản - hacomland.com - Mua bán, rao vặt